Thời khắc Bình Minh xuất hiện, cũng chính là lúc một ngày mới bắt đầu, xua tan đi sự u ám của màn đêm và mở màn cho một ngày mới tràn ngập sắc mầu. Hãy đến với chúng tôi – IngiareBinhMinh – chúng tôi luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất mới mẻ nhất để cùng quý khách hàng bước sang những ngày mới luôn tươi đẹp cùng với những ấn phẩm đặc sắc và độc đáo.

Mục tiêu sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ nhanh nhất, đẹp nhất, giá hợp lý nhất và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực in ấn Việt Nam để khi nhắc tới in ấn là khách hàng nghĩ ngay đến IngiareBinhMinh

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, công ty chúng tôi – IngiareBinhMinh cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ in ấn toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn của quý khách hàng. Sự khắt khe của khách hàng về chất lượng sản phẩm in, mẫu mã và giá cả luôn là sự trăn trở của chúng tôi để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

IngiareBinhMinh mong muốn nhận được sự ủng hộ và chúng tôi luôn lắng nghe  góp ý nhiều hơn nữa của Quý khách hàng vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để đạt được những thành quả, uy tín nhất định.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi với đúng tiêu chí Tốc Độ – Chính Xác – Tận Tâm.

Các lĩnh vực hoạt động

Sản phẩm in văn phòng

Phong bì, tiêu đề thư, giấy khen, namecard, giấy mời, thiệp mừng, …

Anh Bai Gioi Thieu 2

Sản phẩm in quảng cáo

Tờ rơi, tờ gấp, catalogue, kẹp file, tem nhãn hàng hoá, hộp giấy, túi giấy, …

Anh Bai Gioi Thieu 1

Sản phẩm in khác:

Tạp chí, tài liệu, sổ ghi, thẻ mua hàng, thẻ khách hàng…

Anh Bai Gioi Thieu 3